Skip to content

Hướng dẫn Xoá tài khoản iCloud không cần Password trên iOS7

Tháng Mười Một 26, 2013

Cách này chỉ là xoá Ofline, thông tin về tài khoản icloud mới ko đc gửi và update trên server Apple vì vậy khi reset máy vẫn hỏi thông tin tài khoản cũ

Bước 1:

Tắt toàn bộ kết nối mạng gồm Wifi + dữ liệu di động + 3G


Bước 2:


Vào mục iCloud từ Settings > iCloud > Account và xoá trắng trong ô Password

Click vào “Done” và ấn “Oke” trong bảng thông báo sau đó ấn “Cancel”

Bước 3:
 

Chuyển mục “Contacs” từ “On” sang ” OFF” và chọn ” Delete From My iPhone” khi hiện thông

Bước 4:


Chọn “Delete Account” và tiếp tục chọn ” Delete From My iPhone” khi hiện thông báo

Kết quả:

 

Tài khoản iCloud trước đó đã bị xoá và bạn có thể
đăng nhập tài khoản iCloud khác vào để tiếp tục sử dụng.

Lưu ý:

– Cách trên chỉ sử dụng được với các thiết bị chạy iOS7 đang dùng bình thường
– Khi Restore Firmware hay Reset thiết bị bằng cách chọn ” Erase All Content and Settings ” thì vẫn sẽ phải nhập Password của tài khoản iCloud cũ để Active thì mới sử dụng được.
nguồn: tinhte

Để lại phản hồi

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: